Ngày đăng 23/05/2019 | 09:26 AM

Học viện Quản lý giáo dục làm việc với Đoàn giám sát, hỗ trợ kỹ thuật lần 04 của Ngân hàng Thế giới

(Naem) Nhằm đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả việc triển khai thực hiện Chương trình ETEP (Chương trình phát triển các trường Sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông) tại Học viện Quản lý giáo dục, ngày 22/5/2019 Học viện đã có ngày làm việc với Đoàn Giám sát, hỗ trợ kỹ thuật lần thứ 04 của Ngân hàng Thế giới.
GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại ngày làm việc

Tham dự buổi làm việc có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung Học Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Dự án RGEP và Chương trình ETEP; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Trưởng Ban quản lý ETEP Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban giám sát ETEP Học viện; TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Giám đốc Chương trình ETEP; TS. Võ Kiều Dung, Trưởng Đoàn giám sát lần thứ 04 của Ngân hàng thế giới cùng các Chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước và đại diện các Tiểu ban Chuyên môn của Học viện Quản lý giáo dục.
PGS.TS Nguyễn Xuân Thành Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung Học Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Dự án RGEP và Chương trình ETEP  phát biểu

Phát biểu chào mừng Đoàn Giám sát của Ngân hàng thế giới (WB), GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thỏa thuận P.A giữa Học viện và Chương trình theo đúng mục tiêu và lộ trình đề ra. Đánh giá cao sự phát triển của Học viện từ mặt đội ngũ đến tính chất chuyên nghiệp và hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực sau khi nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ phía các chuyên gia Ngân hàng Thế giới, GS. TS Phạm Quang Trung mong muốn trong thời gian tới Học viện Quản lý giáo dục sẽ phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lãnh đạo và quản lý giáo dục, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục nước nhà và phù hợp với mục tiêu của chương trình ETEP.
PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Trưởng Ban quản lý ETEP Học viện phát biểu
Trong ngày làm việc, Đại diện các Tiểu Ban Chuyên môn của Học viện đã trình bày báo cáo tiến độ các hoạt động chuyên môn trong khuôn khổ Chương trình ETEP năm 2018 tại Học viện Quản lý giáo dục, trên cơ sở đó đề xuất kế hoạch hoạt động năm 2019. Báo cáo và kế hoạch hoạt động chuyên môn của Học viện được các chuyên gia đánh giá cao về tính công phu và chi tiết.

Đại diện Ngân hàng thế giới phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Xuân Thành Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung Học Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Dự án RGEP và Chương trình ETEP cũng đại diện Ban Quản lý Chương trình đánh giá cao sự phối hợp, đồng hành của Học viện với Ban Quản lý Chương trình trong thực hện các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, PGS.TS Nguyễn Xuân Thành mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, góp phần tạo dựng thành công và hiệu quả bền vững cho Chương trình ETEP, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục Việt Nam hiện nay.

Truyền thông ETEP Học viện QLGD