Ngày đăng 13/11/2018 | 01:55 PM

Hội nghị tham vấn các bên liên quan về chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông

(Naem) Thực hiện các nội dung theo kế hoạch năm 2018, sáng ngày 15/6/2018, Trường Đại học Vinh tổ chức Hội nghị tham vấn các bên liên quan về Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng Ban Quản lý Chương trình ETEP Trung ương; đại diện các Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên phổ thông và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. GS.TS. Thái Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh chủ trì Hội nghị.