Ngày đăng 08/04/2020 | 12:00 AM

Chương trình ETEP tổ chức họp online triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020

(Naem) Ngày 08/04/2020, Học viện Quản lý giáo dục đã tham dự cuộc họp trực tuyến với Ban Quản lý chương trình ETEP và gần 80 cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên nhằm trao đổi, thúc đẩy các hoạt động năm 2020 thuộc khuôn khổ Chương trình

Họp trực tuyến triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020 thuộc khuôn khổ Chương trình ETEP tại Học viện Quản lý giáo dục

Tham dự buổi họp có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Giám đốc Chương trình ETEP; TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Giám đốc Chương trình ETEP; cùng đại diện các Cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trên cả nước.

PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học- Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Chương trình ETEP

Chương trình ETEP (Enhancing Teacher Education Program) do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ nhằm Phát triển các trường đại học sư phạm được lựa chọn và cơ quan quản lý giáo dục để tăng cường chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (GV&CBQLCSGDPT), thông qua phát triển nghề nghiệp theo nhu cầu thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Trong thời gian triển khai, Chương trình có tác động đến tất cả các cơ quan quản lý giáo dục và các cơ sở giáo dục trong toàn quốc, nhưng tập trung chủ yếu vào các trường/khoa ĐHSP/Học viện Quản lý Giáo dục được lựa chọn tham gia Chương trình, qua đó nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, CBQL giáo dục,… góp phần phát triển giáo dục và đào tạo trên phạm vi cả nước.

Một số hình ảnh của cuộc họp

Thạch Thảo