Ngày đăng 07/05/2021 | 04:28 PM

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục dự Hội nghị Sơ kết công tác Bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo

(Naem) Ngày 23/4/2021, Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông thuộc khuôn khổ Chương trình ETEP năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chủ trì Hội nghị.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ chủ trì Hội nghị sơ kết công tác bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông năm 2020 và triển khai kế hoạch 2021

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện;PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng, Học viện Quản lý giáo dục; đại diện lãnh đạo 07 trường sư phạm chủ chốt và lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo trên 63 tỉnh/thành

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục tham dự Hội nghị

Báo cáo sơ kết công tác bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trong năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy Học viện Quản lý giáo dục đã khắc phục những khó khăn chung, hoàn thành vượt mốc chỉ tiêu công tác bồi dưỡng Module 02, 03 cho đội ngũ Hiệu trưởng/ Hiệu phó các trường phổ thông thuộc 63 tỉnh/thành trên cả nước. Chương trình bồi dưỡng do Học viện Quản lý giáo dục tổ chức triển khai nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía học viên nhờ đội ngũ chuyên gia giàu uy tín, kinh nghiệm và vận dụng các phương pháp bồi dưỡng tiên tiến, hiện đại.

TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Truyền thông ETEP HVQLGD