Ngày đăng 31/07/2020 | 02:17 AM

Học viện Quản lý giáo dục họp triển khai công tác bồi dưỡng 4000 Hiệu trưởng, Hiệu phó trường phổ thông và hơn 70.000 CBQL CSGDPT năm 2020

(Naem) Ngày 17/06/2020, Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (World Bank).
Thông tin mô tả trong thẻ alt
Quang cảnh buổi làm viêc
Chương trình ETEP (Enhancing Teacher Education Program) do tổ chức Ngân hàng Thế giới tài trợ được triển khai trên toàn bộ Hệ thống giáo dục Việt Nam nhằm Phát triển các trường đại học sư phạm được lựa chọn, Học viện Quản lý giáo dục và cơ quan quản lý giáo dục để tăng cường chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (GV&CBQLCSGDPT), thông qua phát triển nghề nghiệp theo nhu cầu thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.
GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục
Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện các Chuyên gia thuộc Ngân hàng thế giới bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác chuẩn bị, triển khai bồi dưỡng cho hơn 4000 hiệu trưởng, hiệu phó các trường phổ thông trên cả nước, là tiền đề triển khai bồi dưỡng hơn 70.000 cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông trên cả nước do Học viện Quản lý giáo dục chủ trì thực hiện, đồng thời các chuyên gia thuộc Ngân hàng thế giới và đại diện Ban Quản lý Chương trình ETEP cũng bày tỏ hy vọng vào đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Học viện Quản lý giáo dục trong công tác bồi dưỡng các module tiếp theo thuộc Chương trình và góp phần xây dựng tài liệu bồi dưỡng đại trà cho toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trên cả nước.
Thông tin mô tả trong thẻ alt
Các Chuyên gia trao đổi về công tác bồi dưỡng
Truyền thông ETEP HVQLGD
Lượt xem: 94  |  Chia sẻ: 0