Ngày đăng 23/12/2021 | 11:18 AM

Học viện Quản lý giáo dục tiếp tục triển khai bồi dưỡng Module 05 cho hơn 4000 Hiệu trưởng/Hiệu phó trường phổ thông trên cả nước

(Naem) Ngày 16/11/2021, Học viện Quản lý giáo dục Khai mạc các khóa tiếp theo trong Chương trình bồi dưỡng Module 05 “Quản trị Chất lượng giáo dục trường Tiểu học/ THCS/THPT” cho hơn 4000 cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán trên cả nước trực tiếp thông qua lớp học ảo của Viettel.

Chương trình bồi dưỡng Module 05 trực tiếp thông qua lớp học ảo do HvQLGD triển khai

Chương trình có sự tham dự của GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học và PGS.TS. Đặng Thị Thanh Huyền, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục, Chuyên gia cao cấp của Chương trình ETEP; cùng các học viên, giảng viên tham gia bồi dưỡng Module 05 qua hình thức trực tuyến.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Trong năm 2021, Học viện Quản lý giáo dục đã thực hiện thành công nhiệm vụ bồi dưỡng Module 04 “Quản trị cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ trong dạy học, giáo dục học sinh ở trường Tiểu học/THCS/THPT” cho các cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán trên cả nước trực tiếp thông qua các lớp học ảo. Chương trình nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía học viên về tính chuyên nghiệp, chu đáo trong khâu chuẩn bị cũng như chất lượng nội dung, phương pháp bồi dưỡng kết hợp vận dụng công nghệ hiện đại, giúp gây ấn tượng, tăng cường tính chủ động của người học trong quá trình tham gia bồi dưỡng.

Phát biểu với hơn 4000 cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán trên cả nước, học viên của Chương trình bồi dưỡng Module 05 “Quản trị Chất lượng giáo dục trường Tiểu học/ THCS/THPT” do Học viện Quản lý giáo dục tổ chức; GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới toàn thể giảng viên, học viên và các giáo viên, cán bộ viên chức ngành giáo dục. Giáo sư nhấn mạnh vai trò của tinh thần học tập suốt đời và hy vọng mỗi học viên thông qua chương trình bồi dưỡng, kết hợp với các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác sẽ góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục tại địa phương; nâng cao chất lượng dạy và học trong bối cảnh hiện nay.

TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS. Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Chương trình ETEP ghi nhận và đánh giá cao kết quả các nhóm nhiệm vụ thuộc Chương trình do Học viện Quản lý giáo dục triển khai. Trong thời gian tới, hy vọng đội ngũ chuyên gia giàu uy tín và kinh nghiệm của Học viện, của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục cống hiến tâm huyết vì sự thành công cũng như tính hiệu quả bền vững của Chương trình.

PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên thuộc Chương trình bồi dưỡng

Truyền thông HVQLGD