Ngày đăng 23/12/2021 | 11:13 AM

Học viện Quản lý giáo dục Khai mạc đợt tập huấn cho hơn 600 Hiệu trưởng/ Phó hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông miền Bắc Module 09 chương trình ETEP

(Naem) Ngày 10/12/2021, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng Khai mạc đợt 01 tập huấn Module 09 “Ứng dụng Công nghệ thông tin và truyền thông trong quản trị trường Tiểu học/THCS/THPT” cho hơn 600 cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán đến từ 11 Sở Giáo dục và Đào tạo phía Bắc. Khóa Tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tiếp thông qua lớp học ảo.
Thông tin mô tả trong thẻ alt

Các học viên của Khóa học tham dự tập huấn trực tiếp qua hệ thống lớp học ảo

Tham dự Lễ Khai mạc đợt 01 Chương trình Tập huấn có PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đội ngũ chuyên gia thuộc Chương trình ETEP.

Thông tin mô tả trong thẻ alt

TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu Khai mạc

Phát biểu Khai mạc đợt Tập huấn, TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP khẳng định trong thời gian qua, các Chương trình bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục cốt cán trên cả nước đã được triển khai rất hiệu quả, đạt được yêu cầu của Chương trình ETEP. Đối với Module 09, một trong những Module quan trọng trong quản trị nhà trường phổ thông hiện nay, Học viện Quản lý giáo dục đã có sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời, phối hợp với các bên liên quan chuyển giao tài liệu tới từng giảng viên chủ chốt trước khi triển khai bồi dưỡng.

Thông tin mô tả trong thẻ alt

PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình ETEP Học viện

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Trưởng Ban Chỉ đạo ETEP Học viện đánh giá cao phương pháp bồi dưỡng trực tiếp qua hệ thống lớp học ảo đối với việc tăng cường tính tương tác giữa học viên và giảng viên chủ chốt cũng như những lợi ích của việc áp dụng công nghệ đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung. Phát biểu tới các học viên của đợt tập huấn, PGS.TS Trần Hữu Hoan hy vọng các học viên chủ động, tích cực trong quá trình tham gia tập huấn và hoàn thành các yêu cầu của khóa học.

Thông tin mô tả trong thẻ alt

TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo cáo chuyên đề tổng quan Module 09 tới các học viên

Truyền thông HVQLGD